GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Liên Doanh Quốc Tế Sanofrance thành lập từ ngày 24/10/2016, với trụ sở được đăng ký tại: Số 101 ngõ 32 đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hoạt động chính trong ngành dược phẩm.Với tâm huyết mong muốn nâng cao sức khỏe cũng như hiệu quả trong điều trị bệnh cho người dân Việt Nam. Đội ngũ cán bộ nhân viên công ty đã không quản ngày đêm nghiên cứu, phối hợp cùng các giáo sư tiến sỹ, lương y nổi tiếng trong ngành, kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP để tạo ra những sản phẩm chất lượng, đạt hiệu quả cao trong phác đồ điều trị bệnh của các Bác sỹ, Dược sỹ trong ngành. Bên cạnh đó công ty cũng liện tục cập nhật những đóng góp, mong muốn và nhu cầu của khách hàng để cải tiến mẫu mã sản phẩm, quy cách đóng gói hay cách dùng sao cho tiện lợi và dễ sử dụng với người tiêu dùng thuộc mọi lứa tuổi.

Với những nỗ lực cố gắng hết mình của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty với mục tiêu “VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG”. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tin dùng của Bác sỹ, Dược sỹ và người sử dụng trên toàn quốc. Để thay lời cảm ơn, hàng năm chúng tôi đã tổ chức các chương trình để tri ân tới các Bác sỹ, Dược sỹ bằng những chuyến du lịch đầy ý nghĩa như: Du lịch Trung Quốc, du lịch khám phá Miền Tây, du lịch nghỉ dưỡng tại Resort 5* Nha Trang – Đà Đạt… với mong muốn gắn kết các khách hàng và công ty lại gần nhau hơn. Thời gian qua chúng tôi ngày càng nhận được rất nhiều tình cảm yêu thương, sự tin tưởng, hài lòng của khác hàng. Đó chính là động lực vô cùng to lớn để công ty ngày một phát triển, sao cho đáp ứng được mọi mong muốn cũng như nhu cầu của khách hàng.