NHỮNG NGÀY HÈ RỰC RỠ 2022

VƯỢT GIỚI HẠN – CHẠM THÀNH CÔNG

 

Ngày 13/6 -16/6/2022 vừa qua, Dược Sanofrance đã tổ chức chuyến du lịch hè 2022 tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp cho toàn thể  ACE Sano miền Bắc. Đây cũng là dịp để mọi người có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn qua đó tái tạo được sức sáng tạo, năng lượng và tinh thần trong công việc, góp phần thúc đẩy sự phát triển của Công ty.

Trong chuyến du lịch này, ACE Sano miền Bắc đã có cơ hội trải nghiệm những địa điểm, khu tổ hợp vui chơi giải trí nổi tiếng của Nha Trang như: Tháp bà Ponagar, Vinpearl Land Nha Trang,… Tất cả mọi người đã thực sự hòa mình vào khung cảnh tuyệt vời của Nha Trang. Và có lẽ, điều tuyệt vời hơn cả chính là gia đình Sano miền Bắc đã cùng nhau trải nghiệm và tạo ra những kỉ niệm thật đẹp.

Chụp ảnh tại Tháp bà ponagar

Hoạt động Team building trong sáng ngày 16/7 tại Nha Trang với những trò chơi teamwork vô cùng sôi động, các thành viên được chia vào 3 đội, cùng nhau kết hợp vượt qua những thử thách. Các chiến binh Sano miền Bắc đều phải gọi là “cháy hết mình, vui hết nấc”, mang đến rất nhiều cảm xúc trong hoạt động Team Building này. Không chỉ mang đến những trò chơi giải trí, đây còn là dịp để mọi người cùng nhau nâng cao tinh thần đoàn kết, tái nạp năng lượng để sẵn sàng cho hành trình mới.
Mọi người tham gia trò chơi hết mình
Chương trình Gala dinner với chủ đề VƯỢT GIỚI HẠN – CHẠM THÀNH CÔNG, đã mang lại những màu sắc khác biệt chưa từng có trước đây. Ban tổ chức đã gửi gắm qua chương trình nhiều nội dung ấn tượng và hấp dẫn. Đêm Gala diễn ra đầy sôi động, nhiệt huyết nhưng cũng rất ấm áp, gần gũi.
     Lên đồ và “quẩy hết mình” trong bữa tiếc gala dinner dưới ánh nến lung linh
Kết thúc chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm đáng nhớ. Trở lại với guồng quay cuộc sống, tiếp tục chạy đua với KPI và quay cuồng vì deadline, mong rằng dù ở đâu trong bất kỳ hoàn cảnh nào, mỗi thành viên gia đình Sano hãy luôn nhớ tới những chặng đường đồng hành cùng nhau trong đại gia đình Sano, để làm động lực cố gắng vượt qua mọi khó khăn, thử thách, vượt giới hạn – chạm thành công