HẠ LONG 2018 – “LÀM HẾT SỨC, CHƠI HẾT MÌNH” 

Nhằm tạo sự gắn kết và nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên. Ngày 16 – 17/07/2018 vừa qua, Công ty TNHH Liên Doanh Quốc Tế Sanofrance đã tổ chức chuyến du lịch Hạ Long 2 ngày cho toàn bộ nhân viên công ty. 

Đây là một trong những hoạt động phúc lợi thường niên cho nhân viên, vừa tăng sự gắn kết trong nội bộ, vừa tạo không khí thoải mái, nâng cao tinh thần làm việc sau chuyến đi.

 

   

Vui chơi tại Sun World – Hạ Long

Team building – “Làm hết sức – Chơi hết mình”

Vui chơi hết mình

Gala Diner – “Làm hết sức – Chơi hết mình”

Sau buổi các hoạt động Team building với không khí sôi động của ban ngày trên bãi biển. Mọi người cùng nhau ăn tối và tham gia liên hoan văn nghệ. Dưới bầu trời đêm trên biển, các thành viên cùng thưởng thức những đặc sản biển tươi ngon và hát cho nhau nghe, trò chuyện và chia sẻ với nhau những câu chuyện đời, chuyện nghề, qua đó hiểu hơn về những người bạn, người đồng nghiệp của mình cũng như truyền cảm hứng cho nhau về công việc, sự nghiệp.

Không còn khoảng cách, chỉ còn niềm vui!

 

Kết thúc chuyến đi, mọi người trở về với công việc với tinh thần, sự nhiệt huyết và năng suất lao động đã tăng lên gấp bội. Tinh thần làm việc tập thể, tinh thần kết nói bền chặt sẽ là món quà quý giá nhất sau mỗi chuyến du lịch thường niên.