CHƯƠNG TRÌNH “TẾT ẤM VÙNG CAO”  NĂM 2020

Mùa đông này, bất chấp những khó khăn, khắc nghiệt của thời tiết, địa hình hiểm trở đoàn từ thiện của công ty TNHH Liên Doanh Quốc Tế Sanofrance đã mang những “ngọn lửa” ấm áp, đầy tình người đến các em học sinh Trường tiểu học Mường Lý, xã Mường Lý, huyện Mường Lát, Thanh Hóa trong chương trình “Tết ấm vùng cao” năm 2020

Trường tiểu học Mường Lý, xã Mường Lý, huyện Mường lát, Thanh Hóa điểm đến thứ 2 của Công ty TNHH Liên Doanh Quốc Tế Sanofrace trong hành trình thiện nguyện trao yêu thương của mình.

 

Trường tiểu học Mường Lý

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Văn Đoàn – Giám đốc công ty TNHH LQDT Sanofrance, ông – Chủ tịch xã Mường Lý, cùng các nhân viên Sanofrance Sanofrance đã trao những chiếc áo ấm  và những phần quà cho các em học sinh Trường tiểu học Mường Lý.

                     

Niềm vui của học sinh Trường tiểu học Mường Lý khi nhận được những món quà

Chuyến thiện nguyện kết thúc đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi thành viên đoàn thiện nguyện và các em học sinh. Mong rằng những em học sinh tại Trường Tiểu học Mường Lý sẽ góp phần lan tỏa tình yêu thương, thắp lên hy vọng về một tương lai tươi sáng cho đồng bào dân tộc thiểu số huyện Mường Lý, tỉnh Thanh Hóa.